Mô Tả:

Nước mắm Trang Hương

  • Địa chỉ: Thôn Tam Hải 2- xã Kỳ Ninh- thị xã Kỳ Anh- tỉnh Hà Tĩnh
  • Điện thoại:0363518621
  • Email: nuocmamhuongviet@gmail.com
  • Website: tranghuong.com

150.000 VND

Số Lượng:
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradehatinh.gov.vn
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Với những lợi thế của vùng biển Biển Kỳ Ninh (Thị xã Kỳ Anh – Hà Tĩnh) nơi có nguồn thủy hải sản phong phú, người dân nơi đây đã và đang đẩy mạnh chương trình phát triển làng nghề nước mắm, từng bước hình thành các hợp tác xã, tạo ngành nghề mới ổn định, đem lại hiệu quả kinh tế.

Nước mắm Trang Hương, sản phẩm của cơ sở sản xuất kinh doanh nước mắm Lê Thị Hương, ở Thôn Tam Hải 2, xã Kỳ Ninh, thị xã Kỳ Anh, một sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm gia truyền với ứng dụng khoa học công nghệ, tỉ lệ pha trộn để nâng cao chất lượng giá trị sản phẩm nhưng vẫn giữ được màu sắc đổ tươi, cánh dán, hương vị thơm nhẹ, độ mặn ngọt hài hòa.

Theo chị Hương, việc tiếp nhận lựa chọn nguyên liệu là khâu quan trọng nhất, cá cơm phải tươi, muối tinh được ủ 1 năm trở lên, tỉ lệ phối trộn 5 cá 1 muối. Thời gian ủ trong các bể chợp 15  -18 tháng, kĩ thuật náo đảo, phơi sương để giúp thịt cá ngấm dần trong muối mặn, phân giải các propein cùng các axitamin mà không cần đến sự can thiệp của hương liệu, phụ gia, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Từ những con cá cơm tươi ngon của vùng biển Kỳ Ninh, qua nhiều công đoạn kỳ công để của người làm cho ra những giọt nước mắm sóng sánh ánh vàng cuối cùng.

Đặt an toàn sức khỏe khách hàng lên trên hết, Nước mắm Trang Hương luôn hướng tới mục tiêu vì quyền lợi người tiêu dùng, được các bà nội trợ gần xa tin trưởng lựa chọn và trở thành một loại gia vị không thể thiếu trên bàn ăn của mỗi gia đình.

Sản phẩm của shop