Nem trần Ý Bình

80.000 VND

Còn hàng (56 sản phẩm)

1 customer review   Viết một đánh giáMô tả sản phẩm

MÔ TẢ:

   Được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon như bì lợn, thịt nạc mông, các gia vị như tỏi, ớt tiêu thính gạo, không pha trộn bột nên có màu sắc tự nhiên vị ngọt đậm đà. Đặc biệt bì lợn được xử lí bằng công nghệ làm nóng trên 100 độ C, không để lại chân lông, sản phẩm có bảy loại gồm nem kẹp, nem trần, nem cây, nem chiên, nem bung, nem nướng, nem quả... được thiết kế sang trọng đẹp mắt.

   Đặc điểm chế biến món Nem Ý Bình: bì lợn chiếm hơn 50% nguyên liệu. Và bì lợn được xử lý qua nhiều công đoạn và theo phương pháp xử lý nhiệt cho nên rất sạch và ngon, giòn. Đó cũng là lý do tại sao nhiều thực khách đã ăn nem chua Ý Bình là không muốn ăn những dòng nem khác. Và tại sao món ngon này đang được nhiều người hiểu tích cực hơn cho sức khoẻ cho nên càng ngày số lượng khách ăn nem càng đông

   Cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất tạo vị, tạo giòn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm được đóng gói, bảo quản bằng máy hút chân không nên có thể để được trong vòng 45 ngày với nhiệt độ từ 0 đến 5 độ C.

Nem chua Ý Bình được tổng cục đo lường chất lượng, cục sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận  Là sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2017.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Hương Sơn - Hà Tĩnh

- Thành phần chính: Thịt lợn, bì lợn, thính gạo rang, bột ngọt(chất điều vị Mononatri Glutamat (E621)), muối ăn, hạt tiêu, tỏi, ớt cay

- Quy cách đóng gói: 20 cái/01 hộp/300g

- Hạn sử dụng: 45 ngày

- Bảo quản: Nhiệt độ từ 0 đến 5 độ C.

Khách hàng muốn mua NEM CHUA Ý BÌNH liên hệ:
CƠ SỞ SẢN XUẤT NEM CHUA Ý BÌNH
Hotline: 0855 449 333 - 0835 449 333
Địa chỉ: Khối 10, TT Phố Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh
Email: lebinhds@gmail.com

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩmNem trần Ý Bình;
Kiểu sản phẩmSẢN PHẨN CNNT TIÊU BIỂU
Giá (chưa bao gồm thuế)80.000 VND
Giá (đã bao gồm thuế)80.000 VND
Thuế0 VND
Có hàng Còn hàng (56 sản phẩm)
Số lượng đánh giá 1
Đánh giá về sản phẩm này
hoặc Hủy