Giới thiệu 27 sản phẩm nông nghiệp Thạch Hà qua trang thông tin điện tử (11-06-2024)

- Trang thông tin có địa chỉ http: nongsan.thachha.gov.vn góp phần giới thiệu, quảng bá rộng rãi các sản phẩm nông nghiệp Thạch Hà (Hà Tĩnh).

Nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông sản địa phương và tạo thuận lợi cho người tiêu dùng, Trung tâm Ứng dụng Khoa học kỹ thuật và bảo vệ cây trồng vật nuôi (KHHKT & BVCTVN) huyện Thạch Hà đã cho ra đời trang thông tin có địa chỉ http://nongsan.thachha.gov.vn.

 s.jpg
Trang thông tin có địa chỉ tại http://nongsan.thachha.gov.vn.

Trang thông tin đã giới thiệu 27 sản phẩm nông sản và sản phẩm OCOP của huyện Thạch Hà như: muối lạc vừng Nam Phong; giò bột Tuyết Hoa; chả mực Hoàng Gia Lan; kẹo lạc Sửu Hà; ruốc chua Hoài Yến; Nấm Linh Chi khô Phú Cường Đạt; kẹo cu đơ Phong Nga...

 

Các sản phẩm được giới thiệu chi tiết về nguồn gốc, mẫu mã, giá cả và địa chỉ liên hệ chủ cơ sở sản xuất, chế biến để dễ dàng có thể liên hệ đặt hàng.

aq.jpg

Các thông tin sản phẩm được giới thiệu chi tiết.

Ông Võ Tá Duy - Giám đốc Trung tâm KHHKT&BVCTVN huyện cho biết: "Trang thông tin là một địa chỉ tin cậy, kênh truyền thông giới thiệu sản phẩm nông nghiệp địa phương. Đây là một trong những giải pháp chúng tôi triển khai hướng tới từng bước kết nối, hỗ trợ đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn. Việc làm này cũng phù hợp với xu hướng chuyển đổi số hiện nay. Trung tâm đang tiếp tục nâng cấp giao diện, thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới nhằm quảng bá tích cực hơn đến người tiêu dùng các mặt hàng nông nghiệp".

Theo: Báo Hà Tĩnh

Quảng cáo