Triển lãm trực tuyến một số sản phẩm chủ lực Hà Tĩnh năm 2023 là sự kiện lần đầu tiên được Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Tĩnh tổ chức từ ngày 4/12 đến ngày 18/12.

2 sản phẩm bánh chưng xanh Hoàng Gia và giò Trung Mơ của huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa được đánh giá, xếp hạng đạt chuẩn OCOP 3 sao.

(Baohatinh.vn) - Chương trình do Sở Công Thương Hà Tĩnh phát động nhằm tuyên truyền để người dân, doanh nghiệp biết thêm chính sách, chương trình của Chính phủ về phát triển thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.

(Baohatinh.vn) - Hội nghị kết nối cung cầu hàng Việt Nam là cầu nối giữa cơ quan quản lý nhà nước với các tổ chức, doanh nghiệp trong thúc đẩy, hợp tác xúc tiến thương mại, kết nối tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn Hà Tĩnh.

(Baohatinh.vn) - Lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 6 có 100 gian hàng, giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn, đặc sản tiêu biểu của tỉnh.

(Baohatinh.vn) - Dự kiến lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh sẽ được tổ chức từ 24-26/11, tại khu vực xung quanh quảng trường Trần Phú, TP Hà Tĩnh.

(Baohatinh.vn) - Việc ứng dụng chuyển đổi số vào sản xuất và tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi giá trị là xu thế tất yếu của khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã Hà Tĩnh trong giai đoạn hiện nay.
 
 

(Baohatinh.vn) - Hội chợ, triển lãm thương mại trên địa bàn Hà Tĩnh năm 2024 được tổ chức tại 4 huyện, thành phố, lĩnh vực ưu tiên là giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu của tỉnh.
 
 

- Trong đợt 1 năm 2023, Hà Tĩnh có 41 sản phẩm được công nhận đạt chuẩn OCOP 3 sao, trong đó phần lớn là các sản phẩm được chế biến từ nông sản.

(Baohatinh.vn) - Hội nghị xúc tiến thương mại, tiêu thụ sản phẩm của vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi Hà Tĩnh năm 2023 dự kiến diễn ra ngày 23/10 tới.

Quảng cáo