Mô Tả:

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Thắm An
Địa chỉ: xã Sơn Hoà, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh

- SĐT: 0915444095

124.000 VND

Số Lượng:
  • 0915444095
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradehatinh.gov.vn Hotline: 0915444095
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

MÔ TẢ
- Được làm từ lạc nguyên chất
- Đảm bảo không chất bảo quản

 - Thông tin dinh dưỡng: Dầu lạc (dầu đậu phộng) chứa 17% chất béo bão hòa (SFA), 32% chất béo không bão hòa đa (PUFA) (omega 6) và 46% chất béo không bão hòa đơn (MUFA) (omega 3 và omega 9). Ngoài ra dầu lạc chứa nhiều vitamin E (Alpha Tocopherol), vitamin K...

- Công dụng của sản phẩm:

+ Tăng cường sức khỏe tim mạch: Vitamin E trong dầu lạc hỗ trợ bảo vệ tim mạch, dầu lạc cũng có rất giàu chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa cũng có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Theo Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, những loại chất béo trong dầu lạc có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch tới 30%.

+ Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư: Các chất chống oxy hóa polyphenol trong dầu lạc chống lại các gốc tự do, góp phần ngăn ngừa ung thư. Trên thực tế, dầu đậu phộng là một loại thuốc bổ tự nhiên giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Trong một báo cáo được công bố trên Tạp chí Khoa học và Công nghệ Thực phẩm, các nghiên cứu cho thấy chất béo không bão hòa và các hợp chất hoạt tính sinh học trong lạc có tác dụng ngăn ngừa ung thư. Nghiên cứu do Awad AB et al. cho thấy dầu đậu phộng có chứa phytosterol và đặc biệt là beta-sitosterol, có thể có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi ung thư ruột kết, tuyến tiền liệt và ung thư vú. 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
- Bảo quản nơi khô ráo
- Tránh ánh nắng trực tiếp