Mô Tả:

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Xuân Lâm
Địa chỉ: TDP 11, TT Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh

- SĐT: 0393 825 188 

Liên hệ

  • +84393825188
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradehatinh.gov.vn Hotline: +84393825188
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

MÔ TẢ

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu lực cao, đặc biệt với công nghệ hiện đại đã sản xuất ra các loại gỗ có chất lượng và có kết cấu đặc biệt, màu sắc vân gỗ và mẫu mã đa dạng đáp ứng được mọi thị hiếu và nhu cầu của quí khách hàng với giá cả hợp lý, kinh tế và tiện ích.

Cấu tạo:

Lớp đầu tiên (overlay) chính là lớp bề mặt được phủ oxit nhôm nhằm bảo vệ lớp phim, ổn định bề mặt, vững chắc, chống nước, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác dụng của hoá chất và dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng. Thành phần chính cấu tạo nên lớp bề mặt chính là Melamine resins được kết hợp với những sợi thủy tinh và được sản xuất bởi những chiếc máy ép có công suất lớn, được ép ở nhiệt độ cao. Điều quan trọng nhất là những thành phần này không hề độc hại khi chúng ta sử dụng hàng ngày.

Lớp thứ 2 (Decorative) là lớp phim tạo vân gỗ, lớp này chính là lớp giấy trang trí với nhiều hoa văn, họa tiết đa dạng làm cho sàn gỗ đẹp hơn và giống với sàn gỗ tự nhiên hơn. Thành phần cấu tạo nên lớp này cũng là những thành phần từ tự nhiên và không gây độc hại.

Lớp thứ 3 là lớp cốt gỗ. Đối với sàn gỗ chất lượng hiện nay thì lớp cốt này chính là gỗ công nghiệp HDF. Sàn gỗ có chất lượng hay không là do phần lớn lớp cốt này quyết định. Vì sàn chịu tác động lực lớn lại còn ở nơi ẩm thấp nên phải chọn loại gỗ công nghiệp tốt nhất là HDF để làm cốt.

Lớp dưới cùng (Balance layer) cũng chính là lớp đế được làm từ những vật liệu tổng hợp dạng polyme có độ dẻo dai, không ngấm nước, không ẩm mốc, tác dụng ngăn chặn sự tiếp xúc của ván gỗ với môi trường, ổn định bề mặt dưới, chống rung, chống cong vênh, mỗi mọt và nước.