Mô Tả:

Đơn vị sản xuất:Hộ sản xuất kinh doanh Nguyễn Thị Tâm
Địa chỉ:Thị Trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà

75.000 VND

Số Lượng:
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradehatinh.gov.vn
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

NƯỚC MẮM TÂM LOAN - HƯƠNG VỊ MẶN MÒI NƠI BIỂN CẢ

Một quy trình sản xuất khác biệt và đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối chính là một trong những tiêu chí nổi bật tạo dựng thương hiệu nước mắm Tâm Loan. Để có được sản phẩm nước mắm uy tín từ 100% cá cơm tươi chọn lọc, cơ sở đã thực hiện một quy trình nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu đến ủ mắm

Toàn bộ quy trình sản xuất luôn có kế hoạch kiểm soát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo vệ sinh môi trường trong suất quá trình chế biến. Từ khâu vệ sinh sạch sẽ dụng cụ sơ chế, sân phơi đến việc đánh rửa chum sành thường xuyên luôn được cơ sở nước mắm Tâm Loan hết sức chú trọng.

Trong những năm qua, các cơ sở, HTX sản xuất, chế biến nước mắm trong tỉnh Hà Tĩnh bên cạnh tiếp nối nghề làm nước mắm từ ông cha, các cơ sở vẫn không ngừng học hỏi và nâng cao năng lực sản xuất để chất lượng sản phẩm tốt hơn, phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng, độ đạm cao hơn, độ mặn giảm đi. Đây chính là nền tảng để nước mắm Hà Tĩnh nói chung, nước mắm Tâm Loan nói riêng vẫn giữ được vị mắm truyền thống và dần khẳng định được thương hiệu nước mắm trên thị trường toàn quốc.